Chat GPT chính thức cho đăng ký với số điện thoại Việt Nam
 • Bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ

  Cập nhật: 10:15 17/11/2022

  Hạ viện
  210 Dân chủ
  218 Cộng hòa
  7 chưa xác định
  218
  Thượng viện
  50 Dân chủ
  49 Cộng hòa
  1 chưa xác định
  50

Chat GPT chính thức cho đăng ký với số điện thoại Việt Nam

 • Chủ đề tạo bởi Admin 
 • Ngày gửi
Admin
Admin 
Trả lời: 0 Lượt xem: 473 Biểu cảm: 1
Chat GPT là một công cụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên được tích hợp trí tuệ nhân tạo (A.I), cho phép trò chuyện với con người một cách tự động thông qua các đoạn chat. Người dùng có thể đặt các câu hỏi để ChatGPT trả lời, hoặc đưa ra những yêu cầu để công cụ này đáp ứng, chẳng hạn soạn thảo email xin việc, lên kế hoạch dự án hoặc kể một câu chuyện, viết đoạn văn…

Chatgpt dang ky bang so dien thoai viet nam

Để đăng ký tài khoản và sử dụng Chat GPT, người dùng cần phải khai báo và xác nhận số điện thoại cá nhân. Trước đây, Chat GPT không cho phép người dùng sử dụng số điện thoại tại Việt Nam để đăng ký. Do vậy, nhiều người dùng Việt Nam đã phải chi tiền để sử dụng các dịch vụ đăng ký giúp tài khoản Chat GPT như bài viết này.

Mới đây, Chat GPT đã chính thức mở cửa cho phép đăng ký với số điện thoại tại Việt Nam, đồng nghĩa với việc người dùng Việt Nam đã có thể đăng ký và sử dụng Chat GPT miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Chat GPT bằng số điện thoại Việt Nam

- Để đăng ký tài khoản mới Chat GPT, người dùng truy cập vào trang chủ của Chat GPT tại https://chat.openai.com/auth/login, nhấn nút "Sign up" để đăng ký tài khoản mới.

- Bước tiếp theo, bạn điền địa chỉ email vào khung trống rồi nhấn nút "Continue", hoặc chọn "Continue with Microsoft Account", "Continue with Google", "Continue with Apple" để sử dụng tài khoản Microsoft, Google hoặc Apple sẵn có đăng ký Chat GPT.

Chatgpt 1 1698950066767
- Người dùng có thể sử dụng email của mình để làm tên đăng nhập cho tài khoản Chat GPT. Điền email và mật khẩu tài khoản Chat GPT tại bước tiếp theo, sau đó nhấn nút "Continue".

Lưu ý: Mật khẩu tài khoản Chat GPT phải có tối thiểu 12 ký tự.

- Một email từ Chat GPT sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản. Bạn nhấn vào đường link được đính kèm trong email để xác nhận tài khoản Chat GPT.

- Sau khi nhấn vào đường link xác nhận, bạn sẽ được chuyển đến một trang web mới. Tại giao diện trang web này, bạn khai báo thông tin họ, tên, ngày sinh và nhấn nút "Continue".


Chatgpt 2 1698949989876

- Bước tiếp theo, Chat GPT sẽ yêu cầu người dùng khai báo số điện thoại của mình. Bạn có thể khai báo và sử dụng số điện thoại tại Việt Nam để đăng ký và sử dụng Chat GPT. Tại giao diện trang web này, bạn chọn mã vùng quốc gia Việt Nam, sau đó điền số điện thoại di động của mình và nhấn nút "Send code via SMS".


Chatgpt 3 1698949989907
Chờ trong giây lát, một tin nhắn SMS chứa mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đã khai báo ở trên. Điền đoạn mã xác nhận này vào trang web, lập tức tài khoản Chat GPT của bạn sẽ được xác nhận và kích hoạt.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Chat GPT hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt. Người dùng có thể đặt những câu hỏi và đưa ra yêu cầu cho ChatGPT bằng tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào và nhận lại được câu trả lời cũng bằng ngôn ngữ tương ứng, giúp quá trình sử dụng Chat GPT được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một điều cần lưu ý rằng, với tài khoản Chat GPT miễn phí, người dùng chỉ có thể sử dụng mô hình ngôn ngữ GPT-3.5, với cơ sở dữ liệu chỉ được cập nhật đến tháng 1/2022. Điều này đồng nghĩa với việc ChatGPT chỉ có thể đưa ra những câu trả lời về các sự kiện xảy ra trước tháng 1/2022.

Để sử dụng phiên bản GPT-4.0 với cơ sở dữ liệu mới nhất, người dùng sẽ phải đăng ký gói tài khoản Plus có giá 20 USD/tháng. Tuy nhiên, về cơ bản GPT-3.5 vẫn cho thấy khả năng hiểu các câu hỏi và đưa ra câu trả lời bằng tiếng Việt một cách thông minh.

Team VNT
 
Chủ đề liên quan
Từ khóa
chat gpt chatgpt số điện thoại việt nam sử dụng miễn phí đăng ký miễn phí

Ủng hộ forum VNT

Forum VNT rất mong nhận được tấm lòng hảo tâm của bạn

Textlink

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
1
Khách ghé thăm
5
Tổng số truy cập
6
Back
Top