Cách sử dụng miễn phí Chat GPT-4 thông minh nhất hiện nay
 • Bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ

  Cập nhật: 10:15 17/11/2022

  Hạ viện
  210 Dân chủ
  218 Cộng hòa
  7 chưa xác định
  218
  Thượng viện
  50 Dân chủ
  49 Cộng hòa
  1 chưa xác định
  50

Cách sử dụng miễn phí Chat GPT-4 thông minh nhất hiện nay

 • Chủ đề tạo bởi thahtrung06 
 • Ngày gửi
T
thahtrung06 
Trả lời: 0 Lượt xem: 660 Biểu cảm: 0
Để sử dụng chatbot GPT-4 người dùng phải bỏ ra 20 USD để mua tài khoản ChatGPT Plus hoặc nâng cấp từ tài khoản ChatGPT đang sử dụng để có thể sử dụng những tính năng thông minh, tiện ích hơn so với phiên bản GPT-3.5 miễn phí. Hôm nay, forum VNT sẽ hướng dẫn bạn cách để sử dụng và trải nghiệm chatbot GPT-4 miễn phí.

Với tài khoản ChatGPT miễn phí, người dùng chỉ có thể sử dụng mô hình ngôn ngữ GPT-3.5, chứa cơ sở dữ liệu được cập nhật đến tháng 1/2022. Điều này đồng nghĩa với việc ChatGPT chỉ có thể đưa ra những câu trả lời về các sự kiện xảy ra trước tháng 1/2022.

Open ai gpt 4

Còn với GPT-4 (Generative Pre-training Transformer thế hệ thứ 4) là mô hình ngôn ngữ lớn (large language model) do OpenAI phát triển, được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 3/2023. OpenAI đã tích hợp GPT-4 vào ChatGPT phiên bản mới nhất của hãng, giúp ChatGPT trở thành chatbot tích hợp A.I thông minh nhất hiện nay.

GPT-4 có nhiều cải tiến đáng kể so với các phiên bản GPT trước đây, như tăng dữ liệu lên 175 tỷ tham số, nhiều gấp 10 lần phiên bản GPT-3.5, giúp đưa ra những phản hồi nhanh và đáng tin cậy hơn cho người dùng.

GPT-4 hỗ trợ xử lý cả văn bản, hình ảnh lẫn giọng nói, cho phép người dùng nhập đầu vào đa dạng hơn, thay vì chỉ bằng văn bản như trước đây. Khả năng tạo văn bản của GPT-4 cũng sáng tạo và chính xác hơn, hỗ trợ người dùng soạn email, nêu ra các ý tưởng kinh doanh, viết mã lập trình hoặc viết kịch bản… Giới công nghệ đánh giá GPT-4 là mô hình ngôn ngữ có dữ liệu lớn và thông minh nhất hiện nay.

Được biết, Microsoft là nhà đầu tư lớn nhất vào OpenAI, do vậy không quá ngạc nhiên khi Microsoft đã có thể sử dụng GPT-4 để tích hợp vào các sản phẩm của mình. Hiện tại, mô hình ngôn ngữ GPT-4 đã được Microsoft tích hợp vào ứng dụng Bing trên smartphone, cho phép người dùng sử dụng miễn phí mô hình ngôn ngữ mới nhất này.

Vậy nên để sử dụng chatbot GPT-4 miễn phí trên smartphone, bạn có thể nhờ đến ứng dụng Bing: Chat with AI & GPT-4 (gọi tắt là Bing). Đây là ứng dụng chatbot do Microsoft phát triển, dựa trên mô hình ngôn ngữ GPT-4 mới nhất của OpenAI.

1700013846779

Các bạn có thể cài đặt ứng dụng này tại liên kết bên dưới:
Sau khi cài đặt ứng dụng vào smartphone, bạn nhấn nút "Hỏi tôi bất kỳ điều gì" trên giao diện ứng dụng để bắt đầu sử dụng Bing. Tại giao diện hiện ra tiếp theo, bạn kích hoạt tùy chọn "Sử dụng GPT-4".

Lúc này, ứng dụng Bing Chat trên smartphone sẽ sử dụng mô hình ngôn ngữ GPT-4 với những dữ liệu mới nhất để trả lời các câu hỏi của người dùng. Để bắt đầu trò chuyện với Bing Chat, bạn nhấn vào khung soạn thảo ở bên dưới để đặt câu hỏi. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng micro để đặt câu hỏi bằng giọng nói. Bing Chat nhận diện tốt ngôn ngữ tiếng Việt bằng cả văn bản lẫn giọng nói.

Tổng hợp
 
Từ khóa
sử dụng miễn phí chat gpt-4 sử dụng miễn phí chatbot gpt-4 tài khoản chatgpt plus
Back
Top