ChatGPT hoạt động bình thường, không cần VPN tại Việt Nam
 • Bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ

  Cập nhật: 10:15 17/11/2022

  Hạ viện
  210 Dân chủ
  218 Cộng hòa
  7 chưa xác định
  218
  Thượng viện
  50 Dân chủ
  49 Cộng hòa
  1 chưa xác định
  50

ChatGPT hoạt động bình thường, không cần VPN tại Việt Nam

 • Chủ đề tạo bởi thahtrung06 
 • Ngày gửi
T
thahtrung06 
Trả lời: 1 Lượt xem: 559 Biểu cảm: 0
Hiện, với người dùng Việt Nam đã có tài khoản đăng ký thành công thì có thể truy nhập bình thường vào tính năng ChatGPT mà không cần sử dụng app VPN. Đó là tín hiệu mừng khi mới đây, OpenAI đã quyết định mở cửa dịch vụ ChatGPT cho người dùng Việt Nam.

Tao tk chatgpt

Đăng ký tạo tài khoản ChatGPT với người dùng Việt Nam

Nếu chưa có tài khoản thì ở thời điểm hiện tại, người dùng Việt Nam có thể đăng ký tài khoản OpenAI với địa chỉ gmail tại đây. Tuy nhiên, để có thể xác thực số điện thoại để hoàn tất việc đăng ký tài khoản thì vẫn phải sử dụng VPN để fake ip ra nước ngoài và sử dụng số điện thoại đến từ quốc gia có hỗ trợ.

Có lẽ, vấn đề xác thực bằng số điện thoại với người dùng Việt Nam sẽ khó khăn hơn, bởi phải dùng số điện thoại nước ngoài. Có một số trang web cho các bạn thuê số điện thoai với giá 1$ như SMSPool truy cập tại đây. Ngoài ra, với tính năng trả phí ChatGPT Plus, người dùng Việt Nam cũng chưa thể tiến hành thanh toán, ngay cả khi sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế như Visa hay MasterCard.

Chat gpt

Đặt câu hỏi với ChatGPT

Hy vọng rằng, trong thời gian tới ChatGPT sẽ chính thức hỗ trợ người dùng Việt Nam ở toàn diện các khâu như thanh toán, xác thực với số điện thoại trong nước.

Hiện, forum VNT hỗ trợ các bạn đăng ký thành công tài khoản ChatGPT có phí. Nếu các bạn cần tài khoản thì hãy inbox bên dưới nhé!

Team VNT
 
Từ khóa
chatgpt chatgpt việt nam tạo tài khoản chatgpt xác thực chatgpt
1 Bình luận
Back
Top