Thông báo ngừng hoạt động dịch vụ ví điện tử Moca
 • Bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ

  Cập nhật: 10:15 17/11/2022

  Hạ viện
  210 Dân chủ
  218 Cộng hòa
  7 chưa xác định
  218
  Thượng viện
  50 Dân chủ
  49 Cộng hòa
  1 chưa xác định
  50

Thông báo ngừng hoạt động dịch vụ ví điện tử Moca

 • Chủ đề tạo bởi thahtrung06 
 • Ngày gửi
T
thahtrung06 
Trả lời: 0 Lượt xem: 128 Biểu cảm: 0
Theo thông báo vừa được Công ty Công nghệ và Dịch vụ Moca - đơn vị quản lý ứng dụng Ví điện tử Moca - công bố, ví điện tử Moca sẽ ngừng hoạt động từ ngày 1/7 tới với lý do nhằm "thực hiện chiến lược tái cấu trúc".

Moca

Kế hoạch cụ thể như sau:
 • Kể từ ngày 31/05/2024, Moca sẽ ngừng tiếp nhận yêu cầu mở Ví điện tử Moca mới. Vì vậy, người dùng Grab chưa kích hoạt Ví điện tử Moca sẽ không thể kích hoạt ví mới.
 • Kể từ ngày 01/07/2024, Moca sẽ ngừng cung cấp dịch vụ Ví điện tử Moca. Theo đó, các tính năng trên Ví điện tử Moca của bạn sẽ ngưng hoạt động hoàn toàn, bao gồm tính năng thanh toán, nạp tiền vào Ví, rút tiền ra khỏi Ví điện tử Moca.
Nếu bạn đang có số dư trong Ví điện tử Moca, bạn hoàn toàn có thể chủ động quản lý số dư này bằng cách chi tiêu cho các dịch vụ hoặc rút tiền về tài khoản/thẻ ngân hàng liên kết còn hoạt động từ nay cho đến hết ngày 30/06/2024. Xem thêm hướng dẫn tại đây.

Từ ngày 01/07/2024, Moca sẽ tiến hành hoàn tiền cho người dùng vẫn còn số dư trong tài khoản. Chi tiết về quy trình hoàn tiền tại đây. Moca cam kết việc ngừng cung cấp dịch vụ ví điện tử và hoàn tiền sẽ được triển khai với những đảm bảo cao nhất về quyền và lợi ích của người dùng. Chúng tôi rất mong bạn dành thời gian tham khảo thông tin này và hợp tác với chúng tôi theo hướng dẫn để quá trình hoàn tiền diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Để tiếp tục trải nghiệm sự tiện lợi của thanh toán không tiền mặt, chúng tôi hy vọng bạn sẽ cân nhắc chuyển sang các hình thức thanh toán khác đang khả dụng trên Ứng dụng Grab như ZaloPay, MoMo hoặc thẻ ngân hàng.

Bạn có thể tham khảo các chương trình ưu đãi khi liên kết tài khoản ZaloPay/MoMo/thẻ ngân hàng với Ứng dụng Grab tại đây.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thông báo này, vui lòng tham khảo Trung tâm trợ giúp trên Ứng dụng Grab để được giải đáp.

Một lần nữa, Moca chân thành xin lỗi vì những bất tiện có thể xảy ra cho bạn do sự thay đổi này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục trải nghiệm sự tiện lợi của thanh toán không tiền mặt trên nền tảng Grab.

Trân trọng

Moca
 
Từ khóa
dừng hoạt động ngừng hoạt động ví điện tử moca

Ủng hộ forum VNT

Forum VNT rất mong nhận được tấm lòng hảo tâm của bạn

Textlink

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
2
Tổng số truy cập
2
Back
Top