Thủ thuật kích hoạt CCleaner Pro vĩnh viễn ko cần crack
 • Bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ

  Cập nhật: 10:15 17/11/2022

  Hạ viện
  210 Dân chủ
  218 Cộng hòa
  7 chưa xác định
  218
  Thượng viện
  50 Dân chủ
  49 Cộng hòa
  1 chưa xác định
  50

Hướng dẫn Thủ thuật kích hoạt CCleaner Pro vĩnh viễn ko cần crack

 • Chủ đề tạo bởi Admin 
 • Ngày gửi
Admin
Admin 
Trả lời: 1 Lượt xem: 3.649 Biểu cảm: 52
CCleaner là một phần mềm tối ưu hóa hệ thống máy tính hàng đầu hiện nay được nhiều tạp chí máy tính trên thế giới bình chọn. Bản thân máy tính của VNT (vn-t.com) cũng luôn luôn đi kèm với công cụ hữu ích này, nó giúp dọn dẹp máy tính của bạn và làm tối ưu hóa một cách tức thời. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì hiệu quả của phần mềm này mang lại.

Ccleaner

Với giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, bạn sẽ làm quen ngay với giao diện màn hình chính của phần mềm. Chỉ cần chọn phân tích, trong giây lát phần mềm sẽ tiến hành quét toàn bộ ứng dụng, toàn bộ các tập tin trên hệ thống máy tính của bạn và đưa ra các kết quả về các file tạm, file rác. Tiếp đó bạn chỉ cần nhấn xử lý và phần mềm sẽ dọn dẹp máy tính của bạn, giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân, tăng tốc độ máy tính một cách đáng kể.

Những tính năng chính của CCleaner
 • Tăng tốc độ máy tính của bạn: Như bạn đã nói ở trên, CCleaner giúp bạn dọn dẹp máy tính và tăng tốc độ một cách đáng kể.
 • Giúp bạn lướt web an toàn hơn: Khi bạn lướt web, trình duyệt cũng như các trang web sẽ lưu lại dữ liệu của bạn thông qua các cookies trình duyệt. CCleaner sẽ giúp bạn xóa sạch các cookie trình duyệt này, bảo vệ thông tin của bạn khi lướt web.
 • Máy tính bạn sẽ ít bị lỗi và crash hơn: Sau một thời gian sử dụng thì máy tính bạn rất có thể bị hiện tượng crash do các đường dẫn tập tin liên tục bị hỏng. Bằng công nghệ độc quyền CCleaner sẽ giúp bạn sửa toàn bộ các lỗi này, giúp máy tính bạn hoạt động ổn định hơn.
 • Giúp tăng tốc khởi động máy tính: Quá nhiều chương trình cùng khởi động khi Windows khởi động sẽ làm chậm quá trình khởi động máy tính của bạn. CCleaner sẽ giúp bạn ngăn chặn các phần mềm không cần thiết khi khởi động, máy của bạn sẽ khởi động nhanh lên một cách đáng kể đó
Thủ thuật kích hoạt CCleaner Pro trọn đời

Để kích hoạt CCleaner Pro vĩnh viễn, trước hết bạn cần tải phần mềm CCleaner Pro tại đây sau đó chạy phần mềm và làm theo các bước dưới đây:
Bước 1: Ngắt mạng và lựa chọn 1 trong các key dưới đây để đăng ký phần mềm

Bước 2: Vào theo đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc\ và mở file host bằng Notepad và thêm dòng dưới đây vào cuối file này sau đó lưu lại
Mã:
127.0.0.1 license.piriform.com

Bây giờ bạn mở lại mạng, khởi động phần mềm CCleaner Pro lên và sử dụng thoải mái nhé!

Lưu ý: Nếu bạn muốn cập nhật lên bản mới thì không nên cập nhật trực tiếp tại phần mềm mà hãy truy cập vào link trên để tải bản mới nhất về máy tính và cài đặt bình thường, sau khi cài đặt xong là dùng được ngay.

Nguồn Piteam, Internet
 
Chủ đề liên quan
Từ khóa
active ccleaner pro ccleaner pro key ccleaner pro
1 Bình luận
Back
Top