Hà Nội rào kín đường Trần Hưng Đạo để thi công ga ngầm metro
 • Bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ

  Cập nhật: 10:15 17/11/2022

  Hạ viện
  210 Dân chủ
  218 Cộng hòa
  7 chưa xác định
  218
  Thượng viện
  50 Dân chủ
  49 Cộng hòa
  1 chưa xác định
  50

Hà Nội rào kín đường Trần Hưng Đạo để thi công ga ngầm metro

 • Chủ đề tạo bởi LDTD 
 • Ngày gửi
L
LDTD 
Trả lời: 0 Lượt xem: 270
Dự kiến sáng 20/8, phố Trần Hưng Đạo sẽ được rào lại, phân luồng tổ chức giao thông để thi công giai đoạn 2 ga ngầm S12, Dự án metro Nhổn - ga Hà Nội.

Ngày 18/8, Ban quản lý đường sắt đô thị Hà Nội (MRB) cho biết, để phục vụ thi công khu vực ga và đường chuyển làn sau ga S12, thuộc Dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội, vào sáng 20/8, đơn vị sẽ tổ chức rào chắn tạm, vận hành thử phương án phân luồng, tổ chức giao thông trên phố Trần Hưng Đạo, đoạn từ Lê Duẩn đến Trần Bình Trọng.

Thong bao 1 1660817530345

Sơ đồ phân luồng, tổ chức giao thông được áp dụng thử nghiệm từ ngày 20/8 trên phố Trần Hưng Đạo (Ảnh: MRB).

Sau khi rào thử, dự án sẽ tiến hành quan trắc, theo dõi và điều chỉnh phương án (nếu có) dự kiến trong 7 ngày, dựng hàng rào cố định theo phương án đã được thống nhất vào ngày 27/8.

MRB cho biết, trong thời gian rào chắn, các phương tiện có nhu cầu đi trên đường Trần Bình Trọng theo hướng từ Dã Tượng ra Lê Duẩn sẽ di chuyển như sau: Trần Bình Trọng - Trần Hưng Đạo - Dã Tượng - Lý Thường Kiệt - Lê Duẩn hoặc Yết Kiêu - Trần Hưng Đạo - Quán Sứ - Lý Thường Kiệt - Lê Duẩn.

Xe cấp cứu, xe chở bệnh nhân… có nhu cầu vào Bệnh viện tim Hà Nội được phép lưu thông 2 chiều trên tuyến đường Yết Kiêu - Trần Hưng Đạo đoạn từ Cổng viện Tim Hà Nội đến Quán Sứ.

MRB lưu ý phương án tổ chức giao thông một chiều đối với các phương tiện ô tô lưu thông trên phố Quán Sứ (đoạn từ Lý Thường Kiệt đến Trần Hưng Đạo). Phương tiện xe máy, xe đạp và người đi bộ trên hệ thống đường tạm trên đường Trần Hưng Đạo (theo chiều và đoạn từ Trần Bình Trọng đi Quán Sứ). Các phương tiện ô tô lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ Phan Bội Châu ra Lê Duẩn).

Đối với các tòa nhà phía Bắc ga có lối đi với chiều rộng trung bình khoảng 1,2m cho người đi bộ và các phương tiện xe máy lưu thông 2 chiều ra vào khu dân cư nội bộ. Với xe buýt thì điều chỉnh tuyến 03A, 11, 38 đi theo lộ trình cho phù hợp với phương án rào chắn và phân luồng tổ chức giao thông.

Theo Dân trí
 
Từ khóa
rào kín đường trần hưng đạo thi công ga ngầm metro thi công ga s12

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
3
Robot trực tuyến
43
Tổng số truy cập
46

Textlink

Thanh toán nhanhỦng hộ forum VNT - Chuyển nhanh

Top
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký hoặc đăng nhập. Vui lòng nhấp vào đây để đăng ký tài khoản mới hoặc vào đây để đăng nhập. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!