BSL Shaders Mod 1.12.2 (Gói điện ảnh cho game Minecraft)
 • Bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ

  Cập nhật: 10:15 17/11/2022

  Hạ viện
  210 Dân chủ
  218 Cộng hòa
  7 chưa xác định
  218
  Thượng viện
  50 Dân chủ
  49 Cộng hòa
  1 chưa xác định
  50

BSL Shaders Mod 1.12.2 (Gói điện ảnh cho game Minecraft)

 • Chủ đề tạo bởi wminecraft
 • Ngày gửi
W
wminecraft
Trả lời: 0 Lượt xem: 1.526
CaptTatsu’s BSL Shaders 1.12.2 - một trình tạo bóng rất thú vị cho Minecraft có thể kể đến là hình ảnh chân thực, đẹp, khá nhiều cài đặt, tính năng riêng biệt.

Bất cứ ai đang tìm kiếm một trình tạo bóng đẹp và có một máy tính mạnh đều dành cho bạn! Bộ đổ bóng khá dễ chịu và có chất lượng cao, tôi đặc biệt thích cách nó hoạt động với các tia sáng từ mặt trời, khi người chơi đi vào bóng tối - bộ đổ bóng vẽ các khoảng trống và tia chân thực, nó được thực hiện rất tốt.

Bộ đổ bóng cũng vẽ những đám mây rất đẹp và lớn, cá nhân tôi không thực sự thích các hiệu ứng xử lý hậu kỳ, chẳng hạn như BLUR, nhưng lục lại các cài đặt của bộ đổ bóng, tôi đã loại bỏ FOG và BLUR, do đó làm cho hình ảnh rõ ràng hơn một chút. Ngoài ra trong cài đặt đổ bóng có khả năng chọn 4 cài đặt hiệu suất, trong khi hiệu suất không tăng đáng kể, cũng như sự khác biệt về hình ảnh không lớn lắm.

Bsl shaders 1122 1
 
Chủ đề liên quan
Từ khóa
bsl shaders mod 1.12.2 optifine

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
2
Robot trực tuyến
38
Tổng số truy cập
40

Textlink

Thanh toán nhanhỦng hộ forum VNT - Chuyển nhanh

Top
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký hoặc đăng nhập. Vui lòng nhấp vào đây để đăng ký tài khoản mới hoặc vào đây để đăng nhập. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!