VN-Z.vn và thành viên anhtuan1967 có nói xấu forum VNT?
 • Bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ

  Cập nhật: 10:15 17/11/2022

  Hạ viện
  210 Dân chủ
  218 Cộng hòa
  7 chưa xác định
  218
  Thượng viện
  50 Dân chủ
  49 Cộng hòa
  1 chưa xác định
  50

VN-Z.vn và thành viên anhtuan1967 có nói xấu forum VNT?

 • Chủ đề tạo bởi tienlinh 
 • Ngày gửi
T
tienlinh 
Trả lời: 1 Lượt xem: 491 Biểu cảm: 1
Thời gian gần đây, có thành viên bên forum VN-Z.vn đăng bài viết nói về việc không hài lòng khi forum VNT chuyên lấy bài từ bên họ về. Cũng giống như forum bên đó, BQT diễn đàn VNT cho phép các bạn tổng hợp các tin bài từ nhiều nguồn khác nhau để giúp diễn đàn VNT thêm phong phú, đa dạng hơn. Tuy nhiên, khi tổng hợp hay dẫn lại thì đều phải ghi rõ nguồn cụ thể.

Dưới đây là hình ảnh thành viên đó khiếu nại:

Vn z

BQT diễn đàn VNT lấy làm tiếc khi thành viên đó phản ánh như vậy, với mình thì VN-Z là một forum lớn, rất tôn trọng các thành viên nên sẽ không có ý nói xấu forum VNT, còn việc hiểu lầm thì sẽ rất khó tránh khỏi, nên mình rất mong các bạn hiểu và thông cảm, tránh việc đăng lên các forum khác để nói xấu lẫn nhau. Làm như vậy, thật sự là không nên một chút nào.

Về nội dung bài viết phản ánh, theo như thành viên @thahtrung06 giải thích thì bài này đã ghi rõ nguồn đầy đủ, có tổng hợp thông tin từ một số nguồn, trong đó có sử dụng ảnh của thành viên @anhtuan1967. Do là bài tổng hợp, sử dụng tư liệu từ nhiều nguồn nên bài viết này đã được Google Index. Các bạn hiểu rằng, nếu một bài viết dẫn nguồn về forum VNT thì sẽ không được Google Index đâu.

Quan điểm của BQT diễn đàn VNT là rất coi trọng tất cả các thành viên, với tiêu chí thành viên là số 1 nên luôn lắng nghe, chia sẻ và xử lý hài hòa nhất mọi vấn đề. Vì vậy, BQT diễn đàn VNT đã chủ động gửi mail cho thành viên này để giải thích rõ hơn về sự việc này. Thế nhưng, nếu như thành viên này nói như sau:

Mình chỉ thắc mắc với BQT Diễn đàn VN-Z.VN: Từ trước đến nay, mình chưa bao giờ đăng kí là thành viên của Diễn đàn công nghệ Việt Nam thì vì sao diễn đàn này LẠI CÓ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH (email cá nhân)?

Thì lại không đúng. Mình khẳng định thế này, trước đây, thành viên anhtuan1967 đã đăng ký làm thành viên của forum VNT nên BQT diễn đàn mới có thể gửi email cho thành viên đó được. Có thể lâu rồi, nên thành viên này đã không nhớ. Mình có thể hiểu tại sao thành viên này lại thắc mắc như vậy và cũng không muốn các bạn hiểu nhầm hay có thành kiến không hay về forum VNT.

BQT diễn đàn VNT luôn bảo mật thông tin của các thành viên, giúp các thông tin đó được an toàn nhất có thể. Vì vậy, các bạn hãy tin tưởng và đến với forum VNT nhé!

TM. BQT diễn đàn VNT
 
Từ khóa
forum vnt noi xau forum vnt vn-z.vn
1 Bình luận
Back
Top