Google sẽ xoá hàng triệu tài khoản gmail không sử dụng
 • Bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ

  Cập nhật: 10:15 17/11/2022

  Hạ viện
  210 Dân chủ
  218 Cộng hòa
  7 chưa xác định
  218
  Thượng viện
  50 Dân chủ
  49 Cộng hòa
  1 chưa xác định
  50

Google sẽ xoá hàng triệu tài khoản gmail không sử dụng

 • Chủ đề tạo bởi thahtrung06 
 • Ngày gửi
T
thahtrung06 
Trả lời: 1 Lượt xem: 228 Biểu cảm: 0
Theo thông báo của Google, bắt đầu từ ngày 1/12 tới, hàng triệu tài khoản gmail không sử dụng trong ít nhất 2 năm sẽ bị xóa. Không chỉ có các dữ liệu trên Gmail, các dữ liệu khác gồm Lịch, Drive, tài liệu trong Workspace và ảnh sao lưu trên Google Photos cũng sẽ bị xóa.

Xoa tai khoan gmail

Giữa tháng 5 vừa qua, Google đưa ra thông báo sẽ xóa tất cả tài khoản Gmail không sử dụng trong ít nhất 2 năm. Các tài khoản không hoạt động sẽ bị xóa từ tháng 12 theo từng giai đoạn, bắt đầu từ những địa chỉ được tạo nhưng không bao giờ sử dụng. "Nếu tài khoản Google không được sử dụng hoặc đăng nhập trong khoảng thời gian ít nhất 2 năm, tài khoản cá nhân đó và các nội dung trong tài khoản sẽ bị xóa", Google thông báo.

Chính sách mới cho biết thêm rằng ngoài việc không thể truy cập được địa chỉ email, các dữ liệu khác bao gồm Gmail, Lịch, Drive, tài liệu trong bộ ứng dụng Workspace và ảnh sao lưu trên Google Photos cũng sẽ bị xóa.

Hiện tại, Google chưa có kế hoạch xóa kênh YouTube liên kết với tài khoản. Nguyên nhân là do một số kênh hoặc video có thể mang tính lịch sử, dùng để tham khảo hoặc lưu trữ lâu dài. "Trước khi thực hiện việc xóa tài khoản, chúng tôi sẽ liên tục gửi thông báo từ nhiều tháng đến địa chỉ email chính và email khôi phục nếu có", đại diện Google cho biết.

Do vậy, nếu bạn có một tài khoản Gmail cũ để lâu không đăng nhập, có thể bạn sẽ phải đăng nhập lại ngay tải khoản đó trong thời gian tới nếu bạn không muốn tài khoản gmail đó và các dữ liệu liên quan bị xoá.

Team VNT
 
Chủ đề liên quan
Từ khóa
google xóa gmail không sử dụng tài khoản không hoạt động xóa tài khoản gmail
1 Bình luận
T

thahtrung06 

Special Operator
Thành viên BQT
ĐHV đặc biệt
SVIP
Google đã bắt đầu xóa tài khoản gmail không sử dụng. Hãy đăng nhập lại tài khoản gmail của bạn khi còn có thể nhé!
 

Ủng hộ forum VNT

Forum VNT rất mong nhận được tấm lòng hảo tâm của bạn

Textlink

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
0
Robot trực tuyến
40
Tổng số truy cập
40
Back
Top
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký hoặc đăng nhập. Vui lòng nhấp vào đây để đăng ký tài khoản mới hoặc vào đây để đăng nhập. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!