Addon 2x - [DBTech] DragonByte Security | VNT
 • Để tải về các tài nguyên, Add-ons ở đây, bạn cần phải Đăng nhập hoặc Đăng ký nếu chưa có tài khoản.
[DBTech] DragonByte Security

Addon 2x [DBTech] DragonByte Security 4.6.7

Bạn không có quyền tải về
Bạn phải Like để tải về tài nguyên
Phiên bản XF
 1. 2.0
 2. 2.1
 3. 2.2
Liên kết phiên bản XF
XF 2.1 tải về tại đây
Yêu cầu bổ sung
PHP 7.2.0+ (khuyến nghị 7.4+)
DragonByte luôn theo dõi diễn đàn của bạn ngay cả khi bạn không ở đó và có khả năng cảnh báo bạn về bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.

Công dụng
DragonByte là sản phẩm lý tưởng cho các diễn đàn quan tâm đến bảo mật hoặc muốn được cảnh báo khi có điều gì đó đáng ngờ xảy ra. Với nhiều "Trình theo dõi bảo mật" như Đăng nhập thất bại và Đăng nhập quản trị viên không thành công, bạn có thể thiết lập các "hành động" khác nhau được thực hiện khi đạt đến một số ngưỡng nhất định. Ví dụ: nếu ai đó cố gắng đăng nhập vào 5 tài khoản khác nhau từ cùng một địa chỉ IP trong 1 giờ, bạn có thể thông báo cho quản trị trang web. Nếu họ thử 15 tài khoản trong 1 giờ, hãy cấm hoàn toàn địa chỉ IP khỏi diễn đàn của bạn.

Nó theo dõi chặt chẽ tập tin cấu hình của bạn, đảm bảo rằng nó không bị sửa đổi bởi các mod hoặc plugin. Bạn cũng có thể tùy ý nhận thông báo qua email khi bất kỳ template nào được sửa đổi, bao gồm nhật ký thay đổi được tô màu, để bạn có thể dễ dàng xem ai đó đã thêm mã độc vào template của mình.

Thêm vào khả năng tin tưởng vĩnh viễn các thiết bị trong mô-đun Xác thực hai yếu tố của XenForo, cũng như quản lý các thiết bị đáng tin cậy và phiên đăng nhập thông qua trang Tài khoản của bạn, DragonByte có thể dễ dàng được gọi là một trong những bộ bảo mật toàn diện nhất cho diễn đàn XenForo của bạn.

Các tính năng chính
Security Watchers: Hãy theo dõi các khía cạnh quan trọng nhất của XenForo: giả mạo config.php, các nỗ lực truy cập tài khoản người dùng/quản trị viên, tùy chọn XenForo, dữ liệu người dùng, cài đặt Usergroup và quyền Usergroup.

Thay đổi chi tiết có sẵn cho mỗi người theo dõi xử lý các thay đổi.

Cấm IP, Ban người dùng, Thông báo qua email và các tùy chọn đóng diễn đàn tạm thời có sẵn cho từng người xem.

Password Expiry: Mật khẩu có thể được đặt hết hạn trên cơ sở mỗi nhóm người dùng sau X ngày. Người dùng sẽ được chuyển hướng đến màn hình quản lý mật khẩu với thông báo cho biết lý do tại sao họ cần thay đổi mật khẩu.

Password Rules: Đặt quy tắc cho mật khẩu mới cho mỗi nhóm người dùng; chiều dài tối thiểu, phải chứa chữ thường, phải chứa chữ hoa, phải chứa số, phải chứa ký hiệu. Thậm chí có thể được áp dụng cho các đăng ký mới bằng cách đặt quyền của nhóm người dùng cho nhóm "Chưa đăng ký".

Device Trust: Tin tưởng vĩnh viễn vào tổ hợp địa chỉ IP/thiết bị (tùy chọn; trên mức tin cậy 30 ngày của XenForo) cũng như khả năng thu hồi bất cứ lúc nào thông qua trang Xác thực hai yếu tố trong trang Tài khoản của bạn.

Session Management: Dễ dàng xem tất cả các thiết bị mà tài khoản của bạn hiện đang đăng nhập (kể từ khi cài đặt bản mod này), với khả năng bấm đăng xuất bất kỳ thiết bị nào bạn không nhận ra.

"Bad Behavior" Integration: Tích hợp với http://bad-behavior.ioerror.us/ để phát hiện lưu lượng độc hại và chặn nó bằng dịch vụ phát hiện từ xa dễ sử dụng, miễn phí (tại thời điểm viết) này.

Điểm nổi bật trong bản cập nhật 4.3.1

Phiên bản này là bản cập nhật bảo trì nhanh để khắc phục một số lỗi được báo cáo, cũng như cải thiện việc tuân thủ Nguyên tắc tài nguyên XenForo.

Khắc phục quan trọng nhất là khả năng tương thích với phiên bản PHP 7.4; PHP 7.4 hiện đã được hỗ trợ chính thức.

Hoàn thành thay đổi Nhật ký

Thay đổi: Các tham chiếu đường dẫn dữ liệu nội bộ được cập nhật để hỗ trợ CDN tốt hơn
Sửa lỗi: Khắc phục cú pháp dấu ngoặc nhọn cho PHP 7.4
Sửa lỗi: Đã khắc phục sự cố khi thêm chức năng đóng / ẩn danh vào config.php có thể gây ra sự cố với phát hiện giả mạo cấu hình.

Chúc bạn thành công!
Tác giả
thahtrung06 
Downloads
2
Lượt xem
1.474
Phát hành lần đầu
Cập nhật cuối
Bình chọn
0,00 star(s) 0 đánh giá

Thêm tài nguyên từ thahtrung06

Cập nhật mới nhất

 1. 4.6.7

  4.6.7 Phiên bản này khắc phục sự cố trong đó khối mã cũ, chưa sử dụng có thể được sử dụng để...
 2. 4.6.4

  Cập nhật nổi bật Phiên bản 4.6.3 khắc phục sự cố trong đó sửa đổi "Master Style", chẳng hạn như...
 3. 4.6.2

  Cập nhật điểm nổi bật Phiên bản này khắc phục một số sự cố với tính năng Đăng nhập Captcha mới...
Back
Top