Video cuộc gọi giả danh nhân viên nhà mạng, công an... để lừa đảo
 • Bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ

  Cập nhật: 10:15 17/11/2022

  Hạ viện
  210 Dân chủ
  218 Cộng hòa
  7 chưa xác định
  218
  Thượng viện
  50 Dân chủ
  49 Cộng hòa
  1 chưa xác định
  50

Chia sẻ Video cuộc gọi giả danh nhân viên nhà mạng, công an... để lừa đảo

 • Chủ đề tạo bởi Admin 
 • Ngày gửi
Admin
Admin 
Trả lời: 0 Lượt xem: 281 Biểu cảm: 0
Lua dao

Công an thành phố Hà Nội cho biết phương thức lừa đảo bằng thủ đoạn giả danh nhân viên của các nhà mạng, gọi điện thoại tới khách hàng thông báo thông tin cá nhân của bạn dùng để đăng ký số điện thoại khác để lừa đảo, phát tán tin nhắn vi phạm pháp luật,... hay nợ cước nhằm chiếm đoạt tài sản không còn mới nhưng nhiều người vẫn bị mắc bẫy đối tượng lừa đảo.

Dưới đây là một tình huống thực tế được ghi lại để bạn tham khảo, có thể nói đối tượng lừa đảo rất mượt mà và tinh vi


Trước phương thức và thủ đoạn như trên, Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cần cảnh giác, tuyên truyền đến người thân, bạn bè về các thủ đoạn trên, tránh mắc bẫy của đối tượng xấu.

Với các vấn đề liên quan đến thanh toán cước điện thoại hoặc nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, người dân cần liên hệ đường dây nóng của nhà mạng hoặc đến các phòng giao dịch để được tư vấn, giải quyết kịp thời.

Công an cũng khuyến cáo người dân không chuyển tiền và cung cấp thông tin cá nhân cho người lạ qua điện thoại, tránh mắc bẫy của đối tượng xấu. Để làm việc với người dân, cơ quan công an sẽ trực tiếp gửi giấy mời, giấy triệu tập hoặc gửi qua công an xã, thị trấn.

Không có việc công an gọi điện thoại để yêu cầu công dân chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng. Khi phát hiện các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo như trên, người dân cần báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất để được hỗ trợ, giải quyết kịp thời.

Team VNT
 
Chủ đề liên quan
Từ khóa
giả danh công an giả danh nhà mạng lừa đảo video cuộc gọi

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
48
Robot trực tuyến
53
Tổng số truy cập
101

Textlink

Thanh toán nhanhỦng hộ forum VNT

Forum VNT rất mong nhận được tấm lòng hảo tâm của bạn
Back
Top
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký hoặc đăng nhập. Vui lòng nhấp vào đây để đăng ký tài khoản mới hoặc vào đây để đăng nhập. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!