Hướng dẫn SEO bài viết giúp index google được nhanh hơn
 • Bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ

  Cập nhật: 10:15 17/11/2022

  Hạ viện
  210 Dân chủ
  218 Cộng hòa
  7 chưa xác định
  218
  Thượng viện
  50 Dân chủ
  49 Cộng hòa
  1 chưa xác định
  50

Hướng dẫn SEO bài viết giúp index google được nhanh hơn

 • Chủ đề tạo bởi thahtrung06 
 • Ngày gửi
T
thahtrung06 
Trả lời: 0 Lượt xem: 282
Nhằm giúp diễn đàn phát triển hơn và thu hút được nhiều độc giả hơn, thì rất cần những bài viết hay và chất lượng. Do vậy, nội dung bài viết sẽ được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Khi đã có nội dung chất lượng, rất cần có SEO để giúp bạn đọc có thể tìm kiếm thấy bài viết đó để tăng tính tương tác được tốt hơn. Nhằm đảm bảo được điều đó, thay mặt BQT diễn đàn, mình đưa ra thêm một số yêu cầu sau đối với một bài viết:

Bai viet chuan seo
 1. Tít nên có khoảng 12 đến 15 chữ, tránh để tít quá dài hoặc quá ngắn
 2. Đề dẫn khoảng 60 chữ: Bởi khi index lên một số công cụ tìm kiếm như Google, chỉ lấy được giới hạn khoảng 60 trong đề dẫn (sapo)
 3. Tít dẫn nên để Heading 2 sẽ hiệu quả hơn
 4. Ảnh khi tải lên nên có tên ảnh theo nội dung bài viết và mỗi bài đăng lên diễn đàn nên có ít nhất là 1 ảnh.
 5. Từ khóa (tag) có 2 loại là từ khóa cạnh tranh (với từ khóa ngắn) và từ khóa ít cạnh tranh hơn (từ khóa dài). Từ khóa ngắn (khoảng 2 đến 3 chữ) sẽ dành cho forum lớn có tính cạnh tranh cao hơn nên sẽ không hiệu quả với forum VNT, do vậy, BQT diễn đàn khuyến khích các bạn dùng từ khóa dài (khoảng từ 5-7 chữ) đề cập đến nội dung bài viết để được index tốt hơn.
Sau khi đã xác định được từ khóa chính, các bạn nên để từ khóa đó trong tít, đề dẫn và nhắc lại nhiều lần trong nội dung bài viết. BQT diễn đàn khuyến khích các bạn chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội để tăng tính tương tác nhiều hơn, cũng như có thể đặt backlink có trao đổi trong nội dung bài viết, để tăng tính tương tác giữa các forum với nhau, giữa forum với các website khác.

Có 2 loại backlink là backlink nội bộ và backlink ngoài, BQT diễn đàn VNT khuyến khích đặt cả 2 loại backlink này (chỉ đặt backlink ngoài nếu đã có thỏa thuận riêng với admin diễn đàn VNT).

Nhằm trách tạo thêm áp lực cho các thành viên, mình không đưa ra yêu cầu bắt buộc, nhưng khuyến khích các bạn viết bài theo các tiêu chí trên để có bài viết chuẩn SEO.

Bên cạnh đó, sẽ yêu cầu tất cả các thành viên BQT diễn đàn VNT khi viết bài sẽ phải tuân thủ theo các yêu cầu trên, và đó sẽ là một trong các tiêu chí để đánh giá, xếp loại các bạn.

Trân trọng.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Từ khóa
bài viết chuẩn seo index bài viết seo bài viết xác định từ khóa chính yêu cầu nâng cao

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
1
Robot trực tuyến
42
Tổng số truy cập
43

Textlink

Thanh toán nhanhỦng hộ forum VNT

Forum VNT rất mong nhận được tấm lòng hảo tâm của bạn
Top
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký hoặc đăng nhập. Vui lòng nhấp vào đây để đăng ký tài khoản mới hoặc vào đây để đăng nhập. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!